Blogger gốc Việt vào top 17 gương mặt đẹp nhất thế giới

29/12/2011

Natalie Trần, cô gái gốc Việt nổi tiếng trên YouTube, tiếp tục có tên trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2011, ở vị trí thứ 17. Năm 2010, cô xếp thứ 88.

Cô gái gốc Việt được mệnh danh là “nữ hoàng YouTube” đã vượt qua nhiều tên tuổi của làng giải trí thế giới như Kate Winslet, Natalie Portman… trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2011. Cô đã “nhảy” tới 71 bậc so với năm ngoái, từ vị trí 88 vươn lên vị trí thứ 17, hơn cả ngôi sao đàn chị – diễn viên gốc Việt – Maggie Q (thứ 57).

Đây là danh sách do tạp chí Independent Critics bình chọn dựa trên tiêu chí duy nhất là gương mặt đẹp, và dành cho tất cả mỹ nhân, từ sao Holywood cho đến sao châu Á… Đứng đầu danh sách là cô phù thủy Emma Watson. Natalie Trần là cô gái gốc Việt có thứ hạng cao nhất.

Natalie Trần xếp thứ 17. Ảnh: Communitychannel.

Natalie Tyler Trần, sinh ngày 24/7/1986, tên tiếng Việt là Trần Đình Tố Hân. Cô là video blogger đang “làm mưa làm gió” trên YouTube với rất nhiều clip độc đáo về các kỹ năng trong cuộc sống. Hiện cô là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Số (Digital Media), Đại học New South Wales, Australia.

Nữ hoàng Youtube Natalie Trần. Ảnh: Communitychannel.

Trước khi lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2010, Natalie Trần là một trong 10 ngôi sao YouTube kiếm được 100.000 USD từ trang chia sẻ này trong thời gian một năm. “Nữ hoàng YouTube” từng nhiều lần từ chối tham gia các chương trình truyền hình, các cuộc phỏng vấn của những tờ báo lớn. Đến nay, Natalie Trần đã có 273 video đăng trong kênh riêng của mình trên YouTube, thu hút trên 350 triệu lượt xem. Có khoảng 920.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên các video của Natalie Trần.

Sự thành công đáng ngạc nhiên của cô gái trẻ gốc Việt này đã khiến cả Ngoại trưởng Australia Kevin Rudd “để mắt” đến. Ông thậm chí còn mời cô tham gia giới thiệu một phần mềm ứng dụng di động cho trang web về du lịch của Chính phủ nước này.

Tố Linh, VNE

Comments

No Comments

Leave a reply