“Sư thầy” nón cối xuất chiêu tại Quảng Bình

NÓI CHO RÕ :
Cảnh trên cho chúng ta thấy người vừa đi vừa bái là Đại đức Thích Tâm Mẫn sinh ngày 6-10-1977 tại Quảng Nam, tục danh là Lê Minh, nguyên là một bác sĩ chuyên khoa, xuất gia tu học tại chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn từ năm 2004, bổn sư truyền giới là thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa. Về lý do phát nguyện thực hiện chuyến hành hương này, thầy Tâm Mẫn xin được giữ kín những ước nguyện cá nhân, chỉ cho biết thầy vừa hành hương vừa cầu nguyện cho quốc thái dân an. Ðoạn đường bộ từ TP.HCM đi Yên Tử hơn 1.800km.

Nhưng chuyến hành hương của thầy đã làm cho chính quyền cộng sản khó chịu vô cùng . Bọn cs dùng mọi thủ đoạn để dập tắt chuyến hành hương của thầy , Thầy đã từng bị bọn “côn đồ tự phát” đánh đập thành thương .Phải gián đoạn cuộc hành trình hơn 2 tháng , nằm viện tại bệnh viện T.Ư Huế. Sau khi đỡ , thầy lại tiếp tục lên đường . Thầy không có người bảo vệ , chỉ có hai ba đệ tử theo thầy . Đi qua điạ phương nào thì chúng sanh phật tử của địa phương ấy đi theo tiễn chân (thường là một vài cây rồi tản mát dần).

Tuy vậy , bọn cs biết là không ngăn nổi chuyến hành hương của thầy , thì chúng làm một thủ đoạn đê tiện là làm xấu hình ảnh thầy trong con mắt dân chúng (như đã thấy trong video trên ) Đến mỗi địa phương nào , chúng cũng cử ra một vài tên lưu manh , ăn mặc giả làm người nhà Phật , theo tháp tùng thầy , bọn này chuyên có hành vi rất côn đồ , hung hãn , cốt làm xấu mặt thầy . Ai phản ứng lại bọn này , bọn công an nhảy vào cuộc ngay, “Mời” tất cả về đồn . Bọn chúng đang tìm mọi cách ngăn không cho thày đi đến đích .

Tôi dã chứng kiến tận mắt cảnh thầy qua địa phận cầu Bến Thủy. Thầy lặng lẽ vừa đi vừa bái . Đệ tử đi theo thì có 2 , 3 người ( có một cô đứng tuổi nói giọng Nam Bộ) . Phật tử người địa phương dắt xe máy , xe đạp , đi bộ đi theo khoảng gần trăm . Nhưng dẫn đường lại là một người đàn ông ,lùn ,mặc áo nâu ngắn (giả đệ tử) tay cầm dùi cui , vung lên loạn xạ , miệng chửi thề tục tĩu , ra vẻ dọn đường cho thầy đi . Nhìn cũng biết ngay là bọn cam gài vào .

Hiện nay thầy vẫn đang ” Nhất BỘ Nhất Bái ” trên QL1A. Có lẽ đến đất Thanh Hoá rồi . Nhà cầm quyền cs vẫn đang tìm mọi cách ngăn không cho thầy đến đích . Bà con nhận được thông tin này , mong phổ biến âm mưu của nhà cầm quyền đến chúng sanh phật tử , nơi thầy đi qua . Chân thành cám ơn .

-Trần Sơn

Comments

No Comments

Leave a reply