Không đội mũ bảo hiểm, một thanh niên bị CA đánh vỡ hộp sọ

01/09/2010

Anh Hiếu và bạn đi dạo đêm trên xe máy thì gặp bốn đối tượng mặc quần áo cảnh sát cơ động. Một đối tượng bước ra vụt gậy trúng đầu anh Hiếu khiến anh bị vỡ hộp sọ và đối diện với cái chết.

Theo phản ánh của gia đình anh Phạm Trung Hiếu (22 tuổi, ở 137 Thúy Ái I, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội), sự việc xảy ra vào khoảng 0h15 ngày 20/8/2010, tại đoạn đường vòng xuyên Cửa Bắc – Yên Phụ. Khi đó, anh Hiếu ngồi sau xe máy do anh Đỗ Hoàng Thái (22 tuổi, ở số 1 Thanh Lương 1, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn của Hiếu) điều khiển.

Có phải Cảnh sát cơ động?

Anh Thái kể lại: “Đêm hôm đó tôi đang nằm ngủ thì Hiếu gọi điện rủ đi chơi. Một lúc sau, Hiếu đi xe máy qua nhà đón tôi và tôi đã chở Hiếu đi lang thang dạo phố. Khi chúng tôi đi từ Long Biên lên Yên Phụ (đến gần đoạn vòng xuyến Cửa Bắc – Yên Phụ), tôi nhìn thấy có bốn người mặc quần áo cảnh sát cơ động đi ra giữa đường. Lúc đó, tôi đội mũ bảo hiểm, còn anh Hiếu không đội mũ bảo hiểm. Bốn người đó cầm gậy màu đen đi ra giữa đường. Không thấy họ ra tín hiệu cho chúng tôi dừng xe nên tôi vẫn tiếp tục đi ở sát mép đường”.

Bị CA đánh vỡ hộp sọ, nạn nhân Phạm Trung Hiếu đang đối diện với cái chết

“Khi tôi điều khiển xe qua nhóm người đó thì một người vung gậy lên vụt. Tôi chỉ kịp nghe thấy một tiếng “bộp” lớn sau lưng. Sau đó, Hiếu kêu lên: “Ôi, mình đau đầu quá”. Tôi vội dừng xe máy lại xem có chuyện gì. Sau đó, Hiếu lên cơn co giật.

Thấy vậy, tôi vội đưa bạn tôi vào vỉa hè rồi xoa ngực và chân tay cho Hiếu. Được một lúc, Hiếu bất tỉnh và ngã lăn ra đường. Người dân đi đường đã gọi taxi đưa Hiếu tới bệnh viện cấp cứu, còn bốn người mặc trang phục cảnh sát cơ động đã bỏ đi ngay sau khi vung gậy vụt bạn tôi” – anh Thái khẳng định.

Chết hoặc sống thực vật

Tại Bệnh viện Việt Đức, dì ruột của nạn nhân Phạm Trung Hiếu là bà Nguyễn Thanh Thủy (42 tuổi, ở 105 ngõ 345 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Đêm hôm đó, khi gia đình tôi đến bệnh viện thì các bác sỹ cho biết tình trạng sức khỏe của Hiếu rất xấu. Cháu tôi bị chấn thương sọ não, chảy máu não, vỡ hộp sọ, hầu như không còn khả năng qua khỏi nữa…”.

Nghẹn ngào trong nước mắt, bà Nguyễn Thị Hòa (45 tuổi, mẹ anh Hiếu) chỉ nói được với phóng viên mấy từ lặp đi lặp lại: “Oan ức quá. Oan ức quá nhà báo ơi”.

Theo tìm hiểu của phóng viên, anh Hiếu vừa phải trải qua một ca phẫu thuật não và các bác sĩ đã gắp một mảnh xương sọ của anh ra ngoài. Hiện tình trạng sức khỏe của nạn nhân đang rất xấu, nạn nhân vẫn hôn mê bất tỉnh, nhiều khả năng sẽ tử vong hoặc phải sống thực vật.

Được biết, anh Hiếu đang hành nghề trang điểm, trang trí đám cưới, đã có gia đình riêng và một đứa con mới 10 tháng tuổi.

Sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có diễn biến mới.

Hoàng Ngọc – Theo Pháp luật

Source:  DanLamBao


Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website