Lại một vụ bắn súng có liên quan công an

11 tháng 8, 2010

Cô Hoàng Thị Trà bị thương nặng

Một thiếu úy công an ở Thái Nguyên bị đình chỉ công tác vì nghi bắn vào đùi một nữ sinh viên, khiến cô này phải nhập viện.

Báo điện tử VnExpress cho hay, Thiếu úy Trương Đình Hoàng, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông công an Thái Nguyên, đã bị đình chỉ công tác ba tháng để điều tra liên quan.

Cô Hoàng Thị Trà, sinh viên khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Thái Nguyên, nhập viện tối 06/08 với vết thương nặng ở phần đùi và hông do trúng đạn.

VnExpress viết tối hôm bị trúng đạn, cô Trà và bạn trai đi chơi bằng xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Họ bị hai người mặc thường phục đi xe máy truy đuổi, người ngồi sau rút súng bắn chỉ thiên khi bạn trai cô Trà phóng xe bỏ chạy.

Tại một ngã ba, xe do bạn của nữ sinh viên điều khiển bị chặn lại và người mặc thường phục ngồi sau xe đã bắn vào chân cô Hoàng Thị Trà.

Hiện sinh viên này đang ở bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên trong tình trạng đau đớn. Được biết viện phí của cô Trà do Công an thành phố Thái Nguyên trả.

Cùng làm nhiệm vụ tối hôm đó với Thiếu úy Hoàng là Thượng sỹ Nguyễn Ngọc Hậu nhưng không thấy báo chí nhắc tới xử lý trách nhiệm của người này.

Gần đây, một số nhân viên cảnh sát giao thông đã được cắt cử hóa trang, mặc thường phục tuần tra trên đường phố nhằm phát hiện vi phạm.

Tuy nhiên lực lượng cảnh sát mặc thường phục này không có thẩm quyền xử lý vi phạm.

Source:  BBC

Comments (1)

ha nhung

August 22nd, 2010 at 2:53 am    


bây giờ cảnh sát được mặc đồng phục đi tuân tra để phát hiện các tội phạm,với trường hợp nạn nhân trà bị bắn cũng do lỗi của người yêu bạn trà vì đã vi phạm mà con chạy trốn đánh võng thì k thể chấp nhận,trong khi đó 2 cảnh sát giao thông đã ra đưa thẻ ngành ra mà bạn vẫn cố tình chạy và lao thẳng vào cảnh sát giao thông thì bị bắn ko phải điều lạ bởi ai cũng có tự vệ của mình,bạn cũng có tự vệ của mình sao bạn ko dưng xe lại để 2 csgt nói gì nếu đe dọa bạn thì sao bạn k kêu lên bởi ở đấy có nhiều người sẽ giúp bạn ma,vậy 2 bên cũng có lỗi nhưng lỗi bạn nhiều hơn đó

Leave a reply

Name *

Mail *

Website