Video: HOT sexy BIKINI girl MÚA CỘT phục vụ “Chính quyền điện tử hiệu quả” VCW 2010

July 19, 2010

Click for Video

Vì tầm quan trọng Ba sự kiện lớn về Công nghệ thông tin và Truyền thông 2010 nên hệ thống Báo chí Cách Mạng của Chính phủ nước CHXHCN VN đã trịnh trọng đăng tin theo đúng thông lệ về nguyên thủ quốc gia Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT Nguyễn Thiện Nhân đến cắt băng khai mạc triển lãm đồng thời chủ trì Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử Việt Nam 2010 với chủ đề hướng tới chính phủ, chính quyền điện tử hiệu quả giai đoạn 2011- 2015.

Trang tin điện tử của chính phủ tapchibcvt.gov.vn nhấn mạnh:

Với chủ đề hướng tới Chính phủ, Hội nghị về Chính phủ điện tử (CPĐT) là sự kiện diễn ra đầu tiên có nội dung chính Chính quyền điện tử hiệu quả giai đoạn 2011-2015 với sự chủ trì của: Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT và Bộ TT&TT;  VP Ban chỉ đạo QG về CNTT; IDG-VN; Sở TT&TT TP.HCM và HCA.

Đến dự Lễ khai mạc có:

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân; Phái viên của Thủ Tướng chính phủ,Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT Đỗ Trung Tá; Thứ trưởng Thường trực Bộ TT&TT Lê Nam Thắng; Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG – Patrick McGovern cùng nhiều đại diện Lãnh đạo Bộ, Ngành TW, địa phương; Lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh; các doanh nghiệp CNTT-TT trong và ngoài nước và hàng ngàn lượt người quan tâm lĩnh vực này đến dự Hội thảo và Triển lãm.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng đại diện của các cơ quan và doanh nghiệp cắt băng khai mạc triển lãm VCW 2010.

Nóng bỏng hơn hết: Một điều đáng nói nữa là khách tham quan triển lãm trong ngày đầu cũng rất ít, đa số đều tập trung trải nghiệm ở các gian hàng của những công ty lớn là chính, những công ty đã khẳng định được thương hiệu và có nhiều tiết mục hấp dẫn như rút thăm may mắn, khuyến mãi, văn nghệ… Có lẽ do thời tiết không thuận lợi và địa điểm tổ chức quá xa nên xảy ra tình trạng trên...  (theo ictnews.vn…) nên VCM 2010 đã “triển lãm”  HOT BIKINI GIRL MÚA CỘT để thu hút khách hàng !

Độ hot nhất, hấp dẫn nhất, thu hút nhất… là tiết mục về gái múa cột của VCW 2010 lại không được phản ánh trên hệ thống báo chí Cách Mạng!

Một câu hỏi “nhạy cảm” liên quan tiết mục múa đầy nhục cảm:

Danh sách các thành phần tham dự triễn lãm và hội nghị được đăng tải trên báo chí có tham dự tiết mục này không? Đặc biệt Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Bộ trưởng Giáo dục & Đào tạo, có tham gia cắt băng khánh thành cho tiết mục này không?

Source:  ttxva

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website