Biểu diễn bikini ‘khoe hàng’ trong lễ hội ẩm thực

23/7/2010

Sau câu hét “cho anh xem cái underwear” của MC, hàng loạt vũ công mặc đồ tắm hai mảnh lắc lư phô vòng 1 và vòng 3 về phía hàng trăm thực khách đến tham quan Lễ hội ẩm thực Thế giới, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đêm 21/7.

Đêm diễn “DJ Beach Club – Trình diễn bikini” được thông báo là một hoạt động của Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Thế giới lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Một giờ sau lễ khai mạc, sân khấu đặt tại hồ bơi khách sạn năm sao Imperial (bãi Thùy Vân, Vũng Tàu) bắt đầu đón khách xem trình diễn bikini. Vé vào cổng giá 150.000 đồng, người xem có thể đổi được 3 ly bia hoặc 3 ly nước không có gas. Sự kiện thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước hiếu kỳ.

Buổi biểu diễn thời trang biển nghiêm túc chỉ diễn ra trong nửa giờ. Ảnh: Thanh Hằng.

22h, các người mẫu mặc bikini bắt đầu xuất hiện trong tiếng nhạc dance sôi động. Bên dưới, ngoài những tiếng huýt sáo tán thưởng, nhiều gia đình, nhóm bạn là học sinh sinh viên thẹn thùng bởi các diễn viên mặc đồ khá mát mẻ. Tuy nhiên, cuộc phô diễn hình thể chỉ thực sự cuồng nhiệt từ 0h bởi trên sân khấu chỉ còn các vũ công mặc bikini. Tới lúc này nhiều người biết mình bị nhầm vì đây không đơn thuần là buổi biểu diễn trang phục biển mà là chương trình mặc bikini nhảy dance.

Trước hàng trăm khán giả, các vũ công thi nhau múa bụng, lắc ngực, đánh mông về phía người xem. Không khí của sân khấu càng nóng hơn khi bài nhạc dance Let me see your underwear vang lên và người dẫn chương trình hô to khẩu hiệu “cho anh xem cái underwear” theo nhạc. Trên sân khấu, sau mỗi lần MC khích lệ là mỗi lần các vũ công thi nhau ưỡn phần được yêu cầu về phía người xem.

Khoảng 0h30, khuôn viên đêm diễn hầu như không còn khách tham dự lễ hội ẩm thực. Còn lại là các gương mặt trẻ, những người tự giới thiệu là khách thường xuyên của các vũ trường. Họ nhún nhảy theo nhạc, cụng ly rồi ôm nhau lên sân khấu lắc lư. Có khách còn ôm sát thân hình vũ công, uốn éo và kèm theo những động tác dung tục. MC thi thoảng khích lệ bằng câu rap “Lắc lắc cái hông nào, lắc lắc cái mông”…

Sau đó, sân khấu được nhường cho các vũ công. Đây là một màn phô hàng về phía người xem của nữ vũ công. Ảnh: Thanh Hằng.

Bỏ về khi chương trình diễn ra khoảng một giờ đồng hồ, anh Phạm Quang Huy, một doanh nhân từ TP HCM đến Vũng Tàu tham gia lễ hội cho biết, tưởng biểu diễn bikini thuần túy, anh đưa vợ, con trai và con dâu vào xem, nào ngờ chương trình biểu diễn văn hóa lại trở thành múa sexy. Một nhóm bạn gái nhà ở Bình Dương cũng cho biết, dù họ không xa lạ với vũ trường, nhưng vẫn không ngờ các vũ công lại bạo dạn lắc mông, rung ngực đến như vậy.

“Không thể phủ nhận DJ (người chỉnh nhạc) đã có những bản phối cực sôi động và các bài dance đều thuộc diện quen thuộc, lọt tai. Tuy nhiên, chương trình biểu diễn như thế này không nên diễn ra trong một lễ hội mang tính giao lưu quốc tế”, Hữu Huân, nhà ở Gia Lai, nhận xét.

Trao đổi với báo chí chiều 22/7, đại diện Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Thế giới cho biết, đây chỉ là một nội dung phụ của lễ hội và ban tổ chức cũng không ngờ đêm diễn lại thái quá như thế.

Theo kịch bản tổng thể lễ hội, “Đêm DJ cuối tuần cuồng nhiệt” sẽ tiếp tục diễn ra vào 24/7. Tuy nhiên, sau khi được báo chí phản ánh, chính quyền địa phương đã yêu cầu ban tổ chức lễ hội và khách sạn Imperial báo cáo sự việc, đồng thời kiểm duyệt nội dung các đêm DJ còn lại.

Source:  VNE

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website