Cô bé 11 tuổi bận rộn với nghề người mẫu/ 11 yo Model

modelbaotran007

Giải vàng ở cuộc thi “Người mẫu tuổi teen” giúp cô học trò lớp 6, cao 1m7 có nhiều cơ hội làm việc trong làng mẫu. Bảo Trân cho biết, đây là khởi đầu để theo đuổi đam mê của bản thân.

Từ khi nhận giải, Lê Hoàng Bảo Trân (học sinh lớp 6 trường THCS Phú Lâm, quận 6, TP HCM) được nhiều đơn vị để ý. Quỹ thời gian cô bé trở nên eo hẹp khi liên tục nhận lời chụp ảnh mẫu teen cũng như tiếp tục tập luyện.

modelbaotran002

“Đây là cơ hội lớn để em tiếp cận và theo đuổi nghề người mẫu. Không có lý do gì để phải dừng lại ở đây, nhất là khi mình đã làm tốt. Người mẫu cũng là một công việc rất thú vị, em sẽ không để ảnh hưởng đến việc học hành”, cô bé tự tin chia sẻ.

Trân cho biết, thời gian dành cho việc học vẫn được ba mẹ kiểm tra thường xuyên. Những năm tiểu học em đều đạt loại giỏi, năm nay em hy vọng kết quả sẽ không thấp hơn.

Ngoài chiều cao lý tưởng, Trân còn gây ấn tượng trong cuộc thi ở phong cách diễn xuất tự tin. Khán giả bị hút vào từng động tác, điệu bộ của cô bé 11 tuổi trên sàn catwalk. Phong cách đó được Trân chia sẻ là do em đam mê nghề người mẫu từ nhỏ, lại may mắn cao ráo nên ngày càng muốn thử sức trong lĩnh vực này. Để tham gia cuộc thi , Trân đã trải qua 3 tháng luyện tập trong khóa học tại trung tâm Người mẫu Việt (Nhà hát Bến Thành). Chính thầy giáo trong lớp học đã khích lệ tinh thần Trân dự thi dù em chưa đủ tuổi.

“Ban đầu, em chỉ nghĩ tham gia cuộc thi là để kiểm tra khả năng bản thân và học hỏi kinh nghiệm. Dù thế, em đã cố gắng hết mình, tập luyện chăm chỉ các thao tác, kỹ năng học được trong thời gian ngắn ngủi. Em nghĩ điều quan trọng nhất để gây ấn tượng với khán giả là sự tự tin cùng cách thể hiện bản thân, nét biểu cảm của người diễn trên sàn”, Bảo Trân chia sẻ suy nghĩ của mình về nghề mẫu.

Đồng hành cùng bước đường của cô bé là sự ủng hộ của bậc sinh thành. Trong quá trình tập luyện và tham gia cuộc thi, cha mẹ Trân luôn theo sát con gái. Họ cũng đồng ý cho con mình theo đuổi niềm đam mê làm người mẫu. Hai người vừa ký một hợp đồng biểu diễn cho con.

modelbaotran006

Tôi không nghĩ việc này ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng và tâm lý của cháu. Trâm đã có sẵn kỹ năng từ nhỏ, giờ cũng không cần tốn nhiều thời gian cho việc tập luyện. Thời gian chụp ảnh, biểu diễn có thể thực hiện vào những ngày cuối tuần”, phụ huynh của bé Trân cho biết.

Người mẫu tuổi teen là cuộc thi tìm kiếm gương mặt mới lớn, độ tuổi 13-19, yêu thích nghề mẫu. Kết quả được công bố vào trung tuần tháng 9 vừa qua tại Nhà hát Thành phố. Điểm đặc biệt ở cuộc thi năm nay là người đoạt giải cao nhất lại thiếu 2 năm mới đủ tuổi dự thi.

Giải thích về vấn đề này, ông Phúc người giám sát các thí sinh cho biết: “Mặc dù chưa đủ tuổi, nhưng xét về thể trạng và ngoại hình em Trân đều đã trưởng thành. Xem đây là một sự phát hiện mới đầy triển vọng nên ban tổ chức quyết định cho thí sinh này dự thi”.

modelbaotran001

Bình Nguyên

Source: VNExpress

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website