Diễn viên Quỳnh Tứ là bạn gái của Đàm Vĩnh Hưng?

28/04/2010

(2Sao) – Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về việc sang năm anh sẽ cưới vợ, dư luận xôn xao kiếm tìm người phụ nữ may mắn đó. Khá nhiều người cho rằng người phụ nữ đứng sau Đàm Vĩnh Hưng chính là nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Tứ.

Cũng là nghệ sĩ nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Quỳnh Tứ và Đàm Vĩnh Hưng lại không được biết đến như mối quan hệ giữa Mr Đàm và những người em gái khác của anh (Hồng Ngọc, Lệ Quyên). Tuy nhiên, một vài người trong giới nghệ thuật thì cho biết, Quỳnh Tứ và Mr Đàm có mối quan hệ rất thân thiết. Khá nhiều lần cặp đôi này lên kế hoạch thực hiện hoạt động từ thiện chung nhưng sau đó vì một vài lý do không được tiết lộ, chương trình đã không thành hiện thực. Một lý do tương đối thuyết phục được đưa ra là vì Mr Đàm và Quỳnh Tứ không muốn dư luận quan tâm về mối quan hệ của họ. Trước tới giờ, việc Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với các nữ nghệ sĩ luôn được anh công khai nên việc “bí mật” về mối quan hệ này khiến độ nghi ngờ về chuyện tình cảm của họ càng tăng cao.

Nếu để ý có thể thấy thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn và tổ chức đêm nhạc ở Hà Nội khá đều đặn. Liên tiếp trong tháng 3 và tháng 4, anh đã tổ chức 2 đêm nhạc và nhiều buổi ra mắt album của mình và học trò Dương Triệu Vũ tại Thủ đô. Một điều đặc biệt là hầu hết chương trình của anh đều có sự xuất hiện của Quỳnh Tứ. Mới đây, diễn viên xinh đẹp cũng công khai xuất hiện tại buổi sinh nhật 5 năm fan club Hà Nội của Mr Đàm. Chương trình này diễn ra tại Bee Club – quán cafe ca nhạc do chính Quỳnh Tứ và Sao Mai Lê Anh Dũng đồng quản lý. Ngoài ra, nữ diễn viên còn đến chuẩn bị cho chương trình từ rất sớm, cô loan toan chu đáo tất cả mọi việc trước khi Mr Đàm xuất hiện: từ việc mua hoa trang trí sân khấu, thuê quạt, dàn dựng âm thanh…. và tất cả đều… miễn phí. Trong buổi họp, cô luôn ngồi ở hàng ghế đầu, chăm chú nghe anh hát, trò chuyện, lo nước uống cho anh rất tận tình và ra về ngay sau khi Mr Đàm rời địa điểm họp fan.

Quỳnh Tứ đến buổi sinh nhật Pig Family của Mr Đàm từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ

Cô cũng lên tặng hoa cho Đàm Vĩnh Hưng

Chăm chú theo dõi Mr Đàm biểu diễn và giao lưu với khán giả cùng với nụ cười rất tươi (Ảnh: Tuấn Anh)

Theo như các fan của Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Quý ông nhạc Việt rất mê hoa lan hồ điệp màu trắng. Đây cũng chính là loại hoa mà diễn viên Quỳnh Tứ đã mang đến tặng Mr Đàm trong chương trình sinh nhật Pig Family và đêm diễn “Đàm Vĩnh Hưng – Nửa vầng trăng” của anh.

Tạo dáng bên lẵng hoa cô mua dành tặng riêng cho chương trình của Mr Đàm

... và ra về ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng rời buổi họp fan

Cũng trong chương trình này, không biết vô tình hay hữu ý mà Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen đặc biệt cho người miền Bắc: “Hưng rất thích sự lịch sự và dịu dàng của người miền Bắc. Trong mỗi câu nói, họ đều có những từ “dạ”, “vâng”, “em xin”, “em cảm ơn” rất ngoan ngoãn và tình cảm. Hưng đã đi khắp mọi miền đất nước nhưng vẫn thích cách nói chuyện của người miền Bắc nhất”. Điều khiến nhiều người đặt dấu hỏi nghi vấn liệu đó có phải là những lời nói “ám chỉ đặc biệt” dành cho Quỳnh Tứ, cô gái Bắc chính gốc (Ninh Bình) – dịu dàng và rất lễ phép.

Source:  VNN

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website