‘Thi’ coi mắt lấy chồng Hàn Quốc ngay tại sân bay

16/3/2010

Chiều 15/3, bất ngờ kiểm tra hai chiếc ôtô 16 chỗ tại bãi đỗ xe sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), cảnh sát phát hiện trên đó có hai người đàn ông Hàn Quốc đang xem mặt 18 cô gái để tuyển vợ.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, cầm đầu đường dây tổ chức cuộc môi giới hôn nhân trái phép trên là Phạm Thị Quyên (34 tuổi) và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (33 tuổi, cùng ngụ tại Bình Dương). Ngoài ra, còn có Phạm Thanh Tùng và Từ Kim Phú tham gia làm nhiệm vụ phiên dịch.

Trước đó, Tùng và Phú móc nối với hai người đàn ông Hàn Quốc có nhu cầu tìm vợ Việt Nam và giới thiệu cho Nguyệt.

Trưa 15/3, ngay khi hai này vừa xuống sân bay, Quyên và Nguyệt đưa 18 cô gái tới, ngồi ngay trong xe để họ xem xét, tuyển vợ. Hầu hết các cô gái “dự thi” đều xuất thân từ các tỉnh miền Tây, được một số “lò″ nuôi gái tại TP HCM cung cấp cho Quyên và Nguyệt.

Nguyện khai nhận, nếu môi giới hôn nhân thành công, mỗi chú rể Hàn phải đưa cho đường dây tổ chức môi giới hôn nhân trái phép này hơn một ngàn USD, trong đó, cô gái nào được chọn làm vợ sẽ được nhận 300 USD.

Vụ việc do đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM phối hợp với công an quận Tân Bình khám phá.

Source:  Vnexpress

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website