Vào tù vì ‘vợ chồng’ với cô tiếp viên tuổi 12

18/3/2010

Trung tại phiên tòa

Thấy cô tiếp viên bật mí đã tròn 17 tuổi nên Trung ra lời tán tỉnh và rủ cô gái dọn về sống chung như vợ chồng. Đến khi bị bắt, Trung mới bàng hoàng nhận ra mình đã “quan hệ” với trẻ em dưới 13 tuổi.

Hôm nay, TAND thành phố Cần Thơ đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Thanh Trung (18 tuổi) 12 năm tù vì tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, do thường xuyên la cà đến quán cà phê Giọt Sương, Trung nảy sinh tình ý với cô tiếp viên trẻ của quán tên Hồng.

Sau khi chiếm được tình cảm của cô gái, không thích người yêu làm tiếp viên cà phê nên Trung bảo Hồng bỏ việc và hứa sẽ tìm việc làm khác. Do vậy, Hồng dọn đồ đạc về nhà Trung ở với nhau như vợ chồng.

Giữa tháng 3/2009, gia đình Hồng biết chuyện con gái sống chung với người khác nên đã phản đối và bắt cô gái phải dọn về nhà. Sau khi Hồng đi, Trung bảo cha đến nhà người yêu hỏi cưới và xin gia đình đồng ý để Hồng tiếp tục về sống với Trung.

Không được nhà gái chấp nhận nên hai bên xảy ra cự cãi. Tức giận, gia đình cô gái làm đơn tố cáo với công an về hành vi hiếp dâm trẻ em của Trung.

“Ông chồng trẻ”, chết lặng khi gia đình người yêu trưng ra giấy khai sinh chứng minh Hồng chưa qua hết tuổi 12. Một mực cho rằng mình không biết vì Hồng nói đã 17 tuổi nhưng Trung vẫn bị bắt vì hành vi hiếp dâm trẻ em.

Source:  Vnexpress

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website