Đâm chết người vì va chạm lúc tắc đường

31/1/2010

Bỏ qua lời van xin của bạn gái, người thanh niên vẫn ấm ức vì bị hai thanh niên bắt nạt khi va chạm giao thông nên phóng chiếc Attila theo rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm vào người ngồi sau.

Khoảng 20h tối ngày 30/1, trên đường Kha Vạn Cân (TP HCM), một thanh niên ăn mặc bảnh bao khoảng 25 tuổi ngồi trên chiếc xe Attila màu trắng chở sau cô bạn gái chạy từ hướng Thủ Đức đi vào ngã tư Bình Triệu.

Khi gần đến ga Bình Triệu (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức), do đường bị ùn tắc nên người thanh niên chạy xe tay ga đã va quẹt với hai nam công nhân trên 30 tuổi đi trên xe Wave đi cùng chiều.

Hai bên đã cãi nhau kịch liệt. Tuy nhiên, được người bạn gái đi cùng với thanh niên đi xe Attila can ngăn nên hai công nhân lên xe đi tiếp.

Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đây. Khi hai công nhân chạy được khoảng 100 mét thì thanh niên đi xe Attila chở bạn gái phóng theo. Tên này rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm sau lưng người công nhân ngồi phía sau xe.

Bị tấn công bất ngờ, người này dù bị thương vẫn nhảy xuống chạy bộ thì bị thanh niên kia đâm tiếp vào ngực. Nạn nhân gục ngay tại chỗ và chết.

Sau khi gây án tên thanh niên đã lên xe rồ ga chạy ngược về hướng chợ Thủ Đức, bỏ lại bạn gái. Mọi người đi đường thấy vậy đã giữ cô gái giao cho công an.

Vụ án mạng xảy ra vào lúc cao điểm nên tuyến đường Kha Vạn Cân đã xảy kẹt xe nghiêm trọng.

Source:  VnExpress

Categories: Society

Tags: ,

Comments

No Comments

Leave a reply

Name *

Mail *

Website